Hoạt động của ngành

Vòng 2 Dalat Guiding Talent - Tỏa sáng cùng đồng đội

Cập nhật: 30/11/2020 08:55:40
Số lần đọc: 658
Vòng 2 Dalat Guiding Talent có tên gọi "Thắp sáng ước mơ" vừa kết thúc với 2 phần thi của 15 thí sinh được lựa chọn từ 150 hồ sơ tham dự Cuộc thi Dalat Guiding Talent do Trường Đại học Đà Lạt tổ chức.
Các thí sinh được hỗ trợ quay và dựng video về đề tài “Đà Lạt trong tôi” trong vai trò như một hướng dẫn viên du lịch. Video được Ban tổ chức đăng lên fanpage của Cuộc thi và tính điểm cá nhân bằng số lượt tương tác (like, comment và share).
 
Trong đêm thi “Cùng nhau tỏa sáng” với hình thức trực tiếp trên sân khấu, các thí sinh đến từ Đại học Đà Lạt, Đại học Yersin, Cao đẳng Du lịch Đà Lạt được biên chế ngẫu nhiên trong 3 đội thi với các tên gọi Vamco, Tourguide, Aventure; cùng nhau thực hiện 3 nội dung dưới dạng giới thiệu đội thi, trả lời các câu hỏi kiến thức và xử lý tình huống. Điểm của đội cũng sẽ là điểm của thí sinh.
 
10 thí sinh được vào Vòng 3 “Chinh phục ước mơ” sẽ được tổ chức vào ngày 5/12, là những thí sinh có tổng điểm từ 2 phần thi trong vòng 2 (phần thi video làm hướng dẫn viên và phần thi đồng đội) cao nhất.
 
Theo cô Trương Thị Ngọc Nghĩa - Trưởng  Ban Tổ chức Cuộc thi: Vòng 2 là cơ hội để các bạn thí sinh học hỏi, thể hiện năng lực bản thân và phối hợp cùng đồng đội. Với sự hỗ trợ của Ban Hướng dẫn, mỗi đội đều có sự chuẩn bị kỹ càng, có nhiều sáng tạo, bất ngờ, thú vị. Nhìn chung, kiến thức nền của các đội khá tốt, tinh thần đồng đội được tỏa sáng. Những thí sinh top 10 vào Vòng 3 thật sự xứng đáng, và hứa hẹn một đêm chung kết bùng nổ, nhiều sắc màu và đầy kịch tính.
 
Câu lạc bộ Nhân lực trẻ (YHR) của Khoa Du lịch Đại học Đà Lạt, đều là sinh viên, lần đầu tiên tham gia tổ chức thực hiện một chương trình quy mô toàn thành phố, mặc dù còn có một vài trục trặc, nhưng đã nỗ lực điều hành một đêm thi khá chu đáo, ấn tượng, hấp dẫn với tinh thần trách nhiệm cao...
 
Lamdong online gởi đến bạn đọc những hình ảnh của đêm thi “Cùng nhau tỏa sáng”.
Thành viên 3 đội thi.
Những chuyên gia hướng dẫn các đội thi
Ban Giám khảo là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, hướng dẫn và quản lý du lịch
Màn thi chào hỏi dễ thương
Giành quyền trả lời trong phần thi “Tăng tốc”
Khán giả tham gia giao lưu
10 thí sinh vào vòng III (chung cuộc) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Hướng dẫn, Ban Giám khảo, Ban Cố vấn, Ban Tổ chức của Chương trình
 
NHẬT QUÂN

 

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Cùng chuyên mục