Maggi

Trái bần - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực miền Tây sông nước

Trái bần - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực miền Tây sông nước  (18/11/2024)

(TITC) - Là một phần trong tuổi thơ, trong ký ức của người dân miền Tây, trái bần dung dị, mộc mạc, thuần khiết, không chỉ là biểu tượng của…
Don Quảng Ngãi - Đặc sản dân dã của xứ núi Ấn, sông Trà

Don Quảng Ngãi - Đặc sản dân dã của xứ núi Ấn, sông Trà  (01/11/2024)

(TITC) - Mang hương vị mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn, con don Quảng Ngãi là nguyên liệu đặc biệt biến tấu ra nhiều món ăn “siêu cuốn”…
Cây xương rồng: Nguyên liệu lạ miệng thơm ngon từ vùng đất Quảng Bình

Cây xương rồng: Nguyên liệu lạ miệng thơm ngon từ vùng đất Quảng Bình  (28/10/2024)

(TITC) - Trải dài trên những vùng cát trắng nắng vàng ven biển tỉnh Quảng Bình, cây xương rồng không chỉ là loài cây cảnh chịu nhiệt giữ nước mà…
Cà đắng: Cảm nhận hương vị Tây Nguyên qua nguyên liệu đặc biệt của đại ngàn

Cà đắng: Cảm nhận hương vị Tây Nguyên qua nguyên liệu đặc biệt của đại ngàn  (24/10/2024)

(TITC) - Là nguyên liệu quan trọng trong đời sống cộng đồng, cà đắng đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực và là nét…
Trám đen - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực vùng Đông Bắc Bộ

Trám đen - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực vùng Đông Bắc Bộ   (23/10/2024)

(TITC) - Mang trong mình âm hưởng lắng đọng của mùa thu, những trái trám đen là đặc sản, là thức quà gây thương nhớ và cũng chứa đựng những…
Quả chay - Thức quả dân dã mang hương vị quê hương

Quả chay - Thức quả dân dã mang hương vị quê hương  (21/10/2024)

(TITC) - Ra hoa vào cuối xuân, đến cuối hè thì kết trái, quả chay có hương vị chua chua xen lẫn vị ngọt, lại có mùi thơm dịu dàng…
Về xứ lụa An Giang thưởng thức đặc sản trứ danh Lía Tân Châu

Về xứ lụa An Giang thưởng thức đặc sản trứ danh Lía Tân Châu  (19/10/2024)

(TITC) - An Giang - mảnh đất trù phú được thiên nhiên ưu ái ban tặng vô vàn cảnh đẹp cùng sản vật phong phú, độc đáo. Nơi đây không chỉ…
Con ngán - Đặc sản nức tiếng của đất biển Quảng Ninh

Con ngán - Đặc sản nức tiếng của đất biển Quảng Ninh  (16/10/2024)

(TITC) - Nằm ở khu vực cửa sông Bạch Đằng (tỉnh Quảng Ninh) có một loại hải sản đặc biệt hiếm gặp, đó là ngán biển. Vị thơm ngon và…
Trái điều - Nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon

Trái điều - Nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon  (15/10/2024)

(TITC) - Trái điều không chỉ cho ra sản phẩm hạt điều giàu dinh dưỡng được nhiều thực khách ưa chuộng mà còn là nguyên liệu đặc biệt được sử…
Khởi động chương trình “Khai phá nguyên liệu vàng, vang danh ẩm thực Việt”

Khởi động chương trình “Khai phá nguyên liệu vàng, vang danh ẩm thực Việt”  (07/10/2024)

(TITC) - Trung tâm Thông tin du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và nhãn hàng MAGGI, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã chính thức khởi động…
Trái vả xứ Huế: Hương vị mộc mạc giữa lòng cố đô

Trái vả xứ Huế: Hương vị mộc mạc giữa lòng cố đô  (07/10/2024)

(TITC) - Từ trái vả - thức quà đặc sản nổi tiếng của xứ Huế, với bàn tay khéo léo của người dân cố đô đã sáng tạo ra nhiều…
Tăng cường hợp tác quảng bá du lịch thông qua khám phá ẩm thực độc đáo địa phương

Tăng cường hợp tác quảng bá du lịch thông qua khám phá ẩm thực độc đáo địa phương  (01/10/2024)

(TITC) - Sáng nay (01/10/2024), tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và Nhãn hàng MAGGI, Công ty TNHH Nestlé Việt…
Trung tâm Thông tin du lịch và Maggi - Nestlé Việt Nam xác lập Kỷ lục Việt Nam với bản đồ trực tuyến công thức món ăn

Trung tâm Thông tin du lịch và Maggi - Nestlé Việt Nam xác lập Kỷ lục Việt Nam với bản đồ trực tuyến công thức món ăn  (23/10/2023)

(TITC) - Tối ngày 20/10, tại TP. Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn khổ Lễ hội Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt, Trung tâm Thông tin du lịch (Cục…
Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh: Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam sẽ luôn đồng hành xây dựng và quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt

Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh: Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam sẽ luôn đồng hành xây dựng và quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt  (21/10/2023)

(TITC) - Ngày 20/10, tại Hội trường Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc Lễ hội Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt. Sự kiện do…
Khám phá văn hóa ẩm thực “cả một thời thương nhớ” nơi đất mũi Cà Mau

Khám phá văn hóa ẩm thực “cả một thời thương nhớ” nơi đất mũi Cà Mau  (20/10/2023)

(TITC) - Nằm ở nơi cực Nam Tổ quốc, Cà Mau là miền đất trù phú với rừng già, biển khơi và sông ngòi. Hệ sinh thái đa dạng cùng…
TIN NỔI BẬT