Tin tức - Sự kiện

Furama Resort Danang được bầu chọn là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Cập nhật: 14/07/2008 08:40:19
Số lần đọc: 2570
Ngày 09/7, Khu nghỉ mát 5 sao Furama Resort Đà Nẵng vừa được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới bầu chọn là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong ngành du lịch quốc tế. Năm nay, Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới kỷ niệm 15 năm hoạt động, do đó giải thưởng năm nay nhằm ghi nhận những thành tựu lớn nhất với hàng chục ngàn phiếu bầu chọn do các tổ chức hành, công ty du lịch tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu tham gia.

Tọa lạc trên bãi biển Bắc Mỹ An, khu nghỉ mát Furama là cửa ngõ tới bốn di sản văn hóa  thế giới bao gồm phố cổ Hội An, Huế, thánh địa Mỹ Sơn và động Phong Nha. Thiết kế của Furama là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp phương Đông và tính hiện đại phương Tây. Khu nghỉ mát có tống số 198 phòng, là sự lựa chọn cho nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế cũng như là điểm đến lý tưởng cho các chính trị gia, doanh nhân trong và ngoài nước. Sau hơn 10 năm họat động, Khu nghỉ mát này đã được nhận nhiều danh hiệu như: Một trong 10 khu nghỉ biển đẹp nhất Đông Nam Á do Công ty đặt phòng khách sạn qua mạng Agoda có trụ sở tại Singapore lựa chọn; khách sạn hàng đầu Việt Nam (Topten Hotel) do Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng; giải thưởng Guide Awards do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng; giải thưởng “Thương hiệu tốt nhất” do báo điện tử Vietnamnet và Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam trao tặng; giải thưởng Uy tín kinh doanh của Tổ chức Business Initiative Directions, Tây Ban Nha trao tặng; giải thưởng quốc tế ngành du lịch, khách sạn do Câu lạc bộ Các nhà lãnh đạo thương mại của Tây Ban Nha trao tặng và danh hiệu “Khu nghỉ mát tốt nhất Việt Nam” của tổ chức đánh giá tín nhiệm ngành du lịch Seven Stars & Stripes có trụ sở tại New York, Mỹ.

Cùng với Furama còn có 4 khách sạn tại Việt Nam khác như Evason Ana Mandara Resort, Sheraton Hanoi Hotel, Hilton Hanoi Opera và Vin Pearl Resort and Spa Nha Trang cũng được bình chọn là những khách sạn hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: danang.gov.vn

Cùng chuyên mục