Hành trang lữ khách

Khu du lịch Phương Nam: Nhiều chương trình mới lạ đón Noel và Tết dương lịch

Cập nhật: 22/12/2008 16:12:43
Số lần đọc: 1994
Với tiêu chí “sinh động, có ý nghĩa thiết thực và không trùng lắp”, mùa Noel và Tết dương lịch năm nay, Khu du lịch Phương Nam (xã Vĩnh Phú, Thuận An) trở nên rực rỡ, lung linh với cách trang trí mang đậm chất phương Nam gồm 3 “tông màu” chủ đạo là cây xanh tự nhiên, nét xưa của đất phương Nam và phương tiện, kỹ thuật hiện đại đã tạo ra một không gian nhẹ nhưng sâu lắng, rộn ràng tình cảm.

Đêm Noel ngoài chương trình ẩm thực đặc biệt, thực khách còn được thưởng thức và cùng tham gia chương trình đại nhạc hội đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Đức Quang, Hiếu My, vũ đoàn Sao Mai, nhóm múa hip hop X Style, MC Mỹ Dung - Nguyễn Thành. Đan xen với chương trình chính là nhiều hình thức vui chơi, giải trí ấn tượng khác như: Câu cá trúng thưởng, tô tượng, nặn tò he, vẽ thư pháp, hòa tấu, thưởng thức trái cây miệt vườn và gánh “hàng rong” phục vụ mọi lúc mọi nơi trong khu du lịch. Chương trình kéo dài đến Tết dương lịch 01/01/2009.

 

Phó Giám đốc Khu du lịch Phương Nam Đỗ Trần Hùng cho biết: “Ngoài việc đưa vào hoạt động thêm một khu khách sạn mới với 8 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, Khu du lịch Phương Nam còn nâng cao chất lượng phục vụ, không tăng giá bằng cách tiết kiệm, quản lý tốt chi phí đầu vào, sử dụng hợp lý các thiết bị nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng không bị trùng lắp. Điều này đã giúp Phương Nam tiếp đón, phục vụ ngày một đông những “thượng đế” của mình”.

Nguồn: Báo Bình Dương

Cùng chuyên mục