Hành trang lữ khách

Thưởng thức món cá Tầm độc đáo với Tuần lễ ẩm thực

Cập nhật: 22/04/2009 08:04:04
Số lần đọc: 2657
Từ ngày 23/4 đến ngày 1/5/2009, tại nhà hàng Ngự Bình (83 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, HN) sẽ diễn ra Tuần lễ ẩm thực với tên gọi “Món ngon từ cá Tầm” do nhà hàng Ngự Bình phối hợp với với Cty Cá Tầm Việt Nam tổ chức.

Cá Tầm là loại thực phẩm nổi tiếng có giá trị cao, xuất xứ từ nước Nga và hiện đang là loại thực phẩm phổ biến ở nhiều nhà hàng cao cấp trong cả nước. Hiện nay, cá Tầm đã được nuôi thành công tại Việt Nam tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Nhà hàng Ngự Bình là một trong những nhà hàng đầu tiên giới thiệu món cá Tầm đến với thực khách Thủ đô. Nhà hàng có những bí quyết chế biến cá Tầm thành nhiều món độc đáo từ Salat đến các món nướng, hấp, sốt … Điều làm cho món cá Tầm tại Nhà hàng Ngự Bình trở nên đặc biệt chính là phương pháp chế biến đặc biệt với những loại gia vị cũng rất đặc biệt, rất độc đáo và được nhập khẩu toàn bộ.

Tại Tuần lễ ẩm thực, thực khách sẽ được nếm thử miễn phí món ăn từ cá Tầm, và sẽ được giới thiệu kỹ hơn về cách phân loại các loại cá Tầm cũng như một vài cách chế biến đơn giản nếu như muốn tự chế biến tại nhà.

Đặc biệt, đây cũng là dịp chuẩn bị cho những ngày nghỉ lễ nhân dịp Giải phóng đất nước (30-4) và Ngày quốc tế Lao động (1-5), tại Nhà hàng Ngự Bình cũng sẽ có những chương trình giải trí đặc biệt kết hợp với Tuần lễ ẩm thực, hy vọng sẽ trở thành một trong những điểm đến thú vị với người dân Thủ đô.

Nguồn: HNM

Cùng chuyên mục