Hành trang lữ khách

Du lịch Campuchia với giá rẻ

Cập nhật: 09/05/2008 15:05:34
Số lần đọc: 2341
Khám phá đất nước Campuchia huyền bí là tour đang thu hút rất đông du khách Việt Nam vào mùa hè này. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tránh ngồi ô tô quá lâu, du khách có thể chọn tour du lịch Campuchia (4 ngày 3 đêm) bằng máy bay chỉ với giá 299 USD/ người.

Theo tour này, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng quần thể di sản Angkor nằm giữa lòng Siêm Reap. Nổi bật nhất là đền Angkor Wat với những bức tranh chạm trổ tinh xảo trên tường, lối đi được lát đá Nagas. Tất cả còn nguyên sơ, ẩn chứa bao điều thần bí. Đến nay, Angkor Wat vẫn là một trong ngôi đền tôn giáo lớn và là một trong bảy kỳ quan của thế giới. Đền Angkor Thom xuất hiện sau khu rừng đầy rêu phong khiến du khách tràn ngập nhiều cảm xúc trước sự huyền bí và nét đẹp hài hòa. Trên tháp, 4 tượng đầu người khổng lồ được chạm trổ công phu với nụ cười bí ẩn quay về bốn phía.

Tại Phnom Penh, du khách đến thăm Hoàng cung Hoàng gia. Đây là quần thể kiến trúc độc đáo và là niềm tự hào của người dân Campuchia. Từ đây, du khách có thể đến chùa Vàng, chùa Bạc. Sau đó viếng chùa Wat Phnom và dừng chân mua sắm tại Trung tâm Pailin...

Tham khảo và đặt tour qua trang web: www.travel.com.vn

Nguồn: Báo Cần Thơ

Cùng chuyên mục