Hoạt động của ngành

Đà Nẵng tìm kiếm Đại sứ cho ngành du lịch thành phố qua cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng – Miss Tourism Da Nang 2021”

Cập nhật: 26/11/2020 15:02:39
Số lần đọc: 691
(TITC) -  Lần đầu tiên ngành du lịch Đà Nẵng khởi động tìm kiếm “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng – Miss Tourism Da Nang 2021”. Sự kiện này được sự quản lý trực tiếp của Sở Văn hóa và Thể thao, sự hỗ trợ của Sở Du lịch, sự đồng hành của Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và các Sở, ngành, đơn vị liên quan khác…

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt Đại sứ hội đủ các yếu tố về hình thể, tâm hồn, tri thức, sự duyên dáng, bản lĩnh của người phụ nữ Viêt Nam hiện đại trong môi trường hội nhập và giao tiếp quốc tế… Hoa Khôi đăng quang với nhiệm kỳ 2 năm sẽ đại diện cho ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa xã hội, quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Đối tượng tham gia cuộc thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27, sinh sống, làm việc và đặc biệt có sự yêu mến dành cho thành phố biển xinh đẹp, mong muốn được làm việc và cống hiến cho Đà Nẵng cũng như ngành du lịch của thành phố.

Được biết, đây là cuộc thi được đầu tư quy mô và hoành tráng với sự chung sức của các Doanh nghiệp Du lịch, Dịch vụ và đặc biệt có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Giám khảo: bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 – Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà, cùng những Nghệ sĩ khách mời là ngôi sao giải trí Ca sĩ – MC Ái Phương, Á Hậu – Ca sĩ Kiều Loan…

“Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng – Miss Tourism Da Nang 2021” sẽ trao danh hiệu: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2  cùng với 6 danh hiệu phụ: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng gồm tiền mặt và quà tặng.

Cuộc thi sẽ nhận hồ sơ từ nay đến hết 30/1/2021 và mọi thông tin xin liên hệ:  Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa – Số 02A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0988 909 55 88. E-mail: hoakhoidulichdanang@gmail.com; Website: hoakhoidulichdanang.com.vn.

Trung tâm Thông tin du lịch

Nguồn: TITC

Cùng chuyên mục