Hoạt động của ngành

Kết nối du lịch Bình Dương- An Giang

Cập nhật: 19/11/2020 15:01:17
Số lần đọc: 811
Vừa qua, các doanh nghiệp lữ hành tỉnh Bình Dương đã có chuyến khảo sát các khu điểm, dịch vụ du lịch tỉnh An Giang nhằm mục đích phát triển thị trường khai thác điểm đến du lịch. Song song đó kết hợp các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.  

Chuyến khảo sát của Công ty TNHH MTV Tre Xanh Việt cùng với một số doanh nghiệp lữ hành thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đến khảo sát, trải nghiệm thực tế và làm việc với lãnh đạo các địa phương tại An Giang như: Khu liên hợp Thể thao và Du lịch Soài Chek, đồi Tà Pạ, hồ Ô Thum, khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng: Khu du lịch Núi Cấm, Rừng tràm Trà Sư, Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam để xây dựng tour du lịch kết nối Bình Dương với An Giang trong thời gian tới.

Chuyến đi cũng mang ý nghĩa hết sức nhân văn trong công tác an sinh xã hội đối với đồng bào vùng Bảy Núi An Giang. Tỉnh Bình Dương và An Giang phối hợp trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn cho đồng bào Khmer gặp nhiều khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến khảo sát hứa hẹn mở ra nhiều triển vọng hợp tác phát triển, hỗ trợ với nhau giữa các đơn vị trong giai đoạn kích cầu du lịch và định hướng tập trung phát triển du lịch nội địa, nâng cao năng lực liên kết vùng; đáp ứng ngày càng tốt hơn về chất lượng dịch vụ phục vụ cho các tour du lịch có sự liên kết hợp tác.

Phú Quới

Nguồn: TTXTTM và ĐT An Giang

Cùng chuyên mục