Tin tức - Sự kiện

Hội chợ Du lịch quốc tế tại TP. HCM (ITE HCMC) trở thành Hội chợ Du lịch quốc gia

Cập nhật: 21/07/2008 09:07:35
Số lần đọc: 1339
Tổng cục Du Lịch Việt Nam đã công nhận Hội chợ Du lịch quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh (ITE HCMC) là hội chợ du lịch quốc gia để thu hút khách quốc tế đến Việt Nam.

Ông Lã Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Hồ Chí Minh, đơn vị tổ chức hội chợ cho biết sở đã nhận được văn bản chấp thuận từ tổng cục.

 

Trong văn bản này, tổng cục cho biết từ hội chợ năm nay tổng cục sẽ không tổ chức hội chợ du lịch quốc tế thường niên nào khác ngoài ITE để tập trung tổ chức tốt sự kiện này. Từ năm nay, tổng cục sẽ cùng tham gia như là đơn vị tổ chức và hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động quảng bá, tiếp thị điểm đến nhân sự kiện này.

 

Vào năm tới, Việt Nam cũng sẽ tổ chức một hội chợ du lịch quốc tế khác, hội chợ TRAVEX, một trong những sự kiện của Diễn đàn Du lịch ASEAN. Tuy nhiên, đây là hội chợ do các nước trong khối ASEAN tổ chức luân phiên theo từng năm nên tổng cục không tính vào sự kiện quốc tế thường niên.

 

ITE HCMC do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty Binet & IIR tổ chức. Năm nay, hội chợ thường niên lần thứ tư này sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14/9 tại Trung tâm triển lãm Phú Thọ, Quận 11.

Nguồn: Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Cùng chuyên mục