Hành trang lữ khách

Du lịch trong dịp Đại lễ Phật đản 2008

Cập nhật: 14/05/2008 08:05:38
Số lần đọc: 2044
Đại lễ Phật đản 2008, có sự tham gia của hàng trăm đoàn phật giáo tới từ nhiều nước trên thế giới. Nhân dịp này, nhiều công ty lữ hành đã tổ chức các tour du lịch để phục vụ nhu cầu của du khách.

Đây cũng là ngày hội của Phật tử Việt Nam và du khách bốn phương hẳn sẽ mong muốn có những kỷ niệm đáng nhớ ngay trong sự kiện về tôn giáo đặc biệt này.


Công ty Du lịch Lữ hành Saigontourist sẽ có 3 chương trình du lịch hành hương về các miền đất linh thiêng khởi hành từ Hà Nội vào dịp Đại lễ Vesak 2008: Nét đẹp Hạ Long- Linh thiêng Yên Tử; Hà Nội- Ninh Bình- Yên Tử- Hạ Long và đặc biệt có hẳn một tour dành cho khách đoàn chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày và khởi hành liên tiếp vào 13/5, 15/5, 17/5: Hà Nội- Chùa Bái Đính- đền thờ vua Đinh, vua Lê.


Công ty Tiếp thị và Du lịch Vietravel cũng nhân dịp này thiết kế 8 tour đi tới các trung tâm phật giáo và danh thắng nổi tiếng của Việt Nam dành cho các đại biểu và du khách: Hà Nội – Yên Tử; Hà Nội – Chùa Bái Đính – Hoa Lư; Hà Nội – Chùa Hương; Hà Nội – Hạ Long – Yên Tử; Hà Nội – Lào Cai – Sapa; Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Ninh Bình; Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Ninh Bình – Dự Đại Lễ Vesak; Hà Nội – Dự Đại Lễ Vesak – Ninh Bình.

Nguồn: Website Đảng CSVN

Cùng chuyên mục