Hành trang lữ khách

Vietravel bảo hiểm cúm H1N1 cho du khách

Cập nhật: 16/06/2009 09:06:55
Số lần đọc: 2277
Công ty du lịch Vietravel, lần đầu tiên tại Việt Nam, đã tung ra gói bảo hiểm  du lịch cúm A (H1N1) cho các du khách tham gia tour trong và ngoài nước.Nếu nhiễm loại cúm nguy hiểm này, du khách sẽ hưởng mức bồi thường cao nhất là 5.000 USD.

Thông tin từ Vietravel cho hay, để đảm bảo an toàn cho du khách tham gia vào các chương trình tour, công ty này đã ký hợp đồng bảo hiểm đặc biệt – cúm A/H1N1 với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Minh.

Trong trường hợp phải nằm viện, chi phí tối đa cho du khách là 100 USD/ngày.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, quyền trưởng phòng truyền thông của Vietravel cho biết, khoản bảo hiểm trên do Vietravel hỗ trợ cho du khách. Và du khách không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào ngoài giá tour đã được niêm yết.

Hơn nữa, du khách có thể yên tâm với dịch cúm A/H1N1 bởi các điểm đến của Vietravel không nằm trong trung tâm vùng dịch. “Thông tin về các điểm đến này đều được cập nhật hàng ngày và Vietravel sẵn sàng ngưng ngay các tour tại các quốc gia được Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế chỉ định,” ông Mẫn nói.

Được biết, ngoài gói bảo hiểm đặc biệt này, khi đăng ký tham quan với Vietravel, du khách sẽ hưởng mức bảo hiểm cao nhất dành cho các tour du lịch nước ngoài lên đến 10.000 USD.

Hiện, lượng du khách tìm đến Vietravel đã có dấu hiệu tăng lên khi đơn vị này áp dụng bảo hiểm đặc biệt kể trên. Nhiều người khi được hỏi đều cho rằng, gói bảo hiểm này đã giúp họ yên tâm hơn khi đi du lịch.

Nguồn: TTXVN

Cùng chuyên mục